• Chào mừng các bạn ghé thăm blog "khéo tay"!

Làm thiệp trái tim bằng hoa lãng mạn cho một nửa yêu thương

Làm thiệp trái tim bằng hoa lãng mạn cho một nửa yêu thương

Hãy cùng làm thiệp trái tim bằng hoa lãng mạn để gửi đi những thông điệp yêu thương cho nửa kia của mình nhé!

Cách làm thiệp trái tim bằng hoa

Là một người tinh tế, người ấy sẽ chỉ cần nhìn tấm thiệp handmade do bạn tự làm là họ sẽ hiểu những tình cảm bạn gửi gắm qua từng hành động tỉ mỉ để tạo ra một trái tim đáng yêu đến thế để thể hiện tình yêu của mình. Hãy cùng mang yêu thương gửi trao nào!
Chuẩn bị nguyên liệu làm thiệp handmade tình yêu:

1. Giấy màu sặc sỡ (đỏ, hồng, cam)
2. Dây ruy băng hoặc nơ nhỏ (có thể bỏ qua)
3. Dụng cụ: Bút chì, thước kẻ, compa, kéo, keo sữa

Cách làm thiệp trái tim như sau:

Bước 1:

Trên nền giấy màu, bạn lật qua mặt trái rồi dùng compa vẽ 1 hình tròn, sau đó dùng bút chì vẽ hình xoắn ốc rồi dùng kéo cắt theo hình xoắn ốc đó để được 1 dây tròn xoắn ốc như hình dưới đây.

Tiếp theo nhẹ nhàng cuốn hình xoắn ốc từ trong ra ngoài tạo thành hình bông hoa, dùng súng bắn keo cố định bông hoa lại.

Cách làm thiệp trái tim bằng hoa

Tương tự như vậy với những tờ giấy màu khác, bạn vẽ nhiều kích cỡ hình tròn khác nhau để được những bông hoa to, nhỏ đa dạng về màu sắc, kích cỡ nhé

Cách làm thiệp trái tim bằng hoa

Lấy 1 tờ giấy bìa cứng để làm trái tim, cắt thành hình vuông, dùng bút chì phác họa hình trái tim thật đẹp. Sau đó lấy những bông hoa làm được trang trí đều lên trái tim là xong. Nhớ trang trí màu sắc và độ lớn nhỏ xen kẽ để trái tim được hài hòa và có bố cục đẹp nhé.

Cách làm thiệp trái tim bằng hoa

Cắt 1 tấm giấy màu khác hình chữ nhật (nhớ tăng gấp đôi kích thước và sau đó gập lại như quyển sách) rồi dán trái tim hoa của mình lên trên. Có thể làm điệu 1 chút bằng cách quấn ruy băng thành chiếc nơ rồi dán vào 1 góc của thiệp.

Cách làm thiệp trái tim bằng hoa

Như vậy là chúng mình đã hoàn thành xong tấm thiệp trái tim bằng hoa lãng mạn rồi đấy. Mở thiệp ra và ghi lời chúc vào là thiệp đã sẵn sàng mang tình yêu của bạn đến cho người ấy rồi đấy!

Chúc các bạn có những tình yêu đẹp!

About The Author

Kheotay

1 Comment

  • Frederick on 29/02/2016

    That intgshi’s perfect for what I need. Thanks!

Leave a Reply