• Chào mừng các bạn ghé thăm blog "khéo tay"!

Cách làm người tuyết bằng dây dù đơn giản mà đẹp

Cách làm người tuyết bằng dây dù đơn giản mà đẹp

Cách làm người tuyết bằng dây dù

Cách làm người tuyết bằng dây dù

Những chú người tuyết luôn làm người ta liên tưởng tới Giáng Sinh, và vì vậy để trang trí Giáng Sinh ai cũng tìm cho mình những chú người tuyết xinh xắn dễ thương. Ngoài cách làm người tuyết bằng cốc nhựa, dĩa giấy, nắp chai, quả trứng mà Kheotay.org đã giới thiệu, hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau làm 1 chú người mẫu trông rất nhẹ nhàng bay bổng từ dây dù (bạn có thể làm từ dây len cũng được) nhé!

Nguyên liệu làm người tuyết gồm có:

  • Dây dù trắng
  • Keo sữa
  • 2 quả bóng bay
  • 2 nhánh cành khô nhỏ (làm tay người tuyết)
  • 1 mẩu vải điệu đà làm khăn
  • 2 miếng giấy màu làm mũi, mũ
  • 2 chiếc cúc trang trí người tuyết
  • Dụng cụ: Súng bắn keo

Cách làm người tuyết bằng dây dù

Cách làm người tuyết bằng dây dù như sau:

BƯỚC 1: TẠO HÌNH NGƯỜI TUYẾT

Để tạo hình ngươi tuyết, hãy thổi 2 quả bóng bay 1 quả to, 1 quả thổi nhỏ. Tiếp theo dùng băng dính dán 2 quả bóng lại, nhớ phần núm bóng giấu vào trong để người tuyết tròn trĩnh nhé!

Sau đó đổ keo sữa ra 1 cái bát con, nhúng dây dù vào rồi quấn dây dù ướt keo sữa quanh, dọc, ngang, chéo người tuyết (như hình). Sau đó chờ dây dù khô keo, cứng lại thì dùng kim chọc cho quả bóng bay xẹp, bỏ bóng bay đi là ta có mô hình người tuyết rồi.

Cách làm người tuyết bằng dây dù

BƯỚC 2: TRANG TRÍ NGƯỜI TUYẾT

Để trang trí người tuyết chúng ta sẽ làm 2 chiếc tay bằng cành cây, dùng súng bắn keo gắn vào 2 bên của chú người tuyết. Tiếp theo cắt theo mẫu dưới đây để làm 1 chiếc mũ xinh xắn cho chú người tuyết.

Mũi thì dùng giấy màu xoắn hình phễu rồi dùng súng bắn keo gắn vào.  Hãy quàng cho chú 1 chiếc khăn xinh xắn, nếu không có vải làm khăn bạn có thể dùng giấy màu cắt cho chú 1 chiếc khăn, mục đích che đi phần nối giữa đầu và cổ, hơn nữa lại làm người tuyết đẹp hơn. Gắn thêm chiếc cúc cho chú thêm đẹp zai nhé!

http://kheotay.org/wp-content/uploads/2016/11/cach-lam-nguoi-tuyet-bang-day-don-gian-5.jpg

Cắt thêm mắt và miệng cho người tuyết bằng giấy màu đen nữa nào

Cách làm người tuyết bằng dây dù

Thật đơn giản chúng ta đã có 1 chú người tuyết trang trí rồi. Làm người tuyết nhỏ xíu để trang trí cây thông Noel, chú người tuyết vừa vừa để bàn hoặc người tuyết to để trang trí nhà ngày Giáng Sinh. Thật tuyệt vời khi cùng những người thân tự làm đồ handmade trang trí cho ngôi nhà của mình đấy.

Chúc các bạn đón Giáng Sinh vui vẻ và hãy ghi nhớ cách làm người tuyết bằng dây dù để trang trí nhà mình và tặng bạn bè nữa nhé!

MỘT VÀI CÁCH LÀM NGƯỜI TUYẾT TRANG TRÍ NOEL

Nguồn: The Pioneer

 

About The Author

Kheotay

No Comments

Leave a Reply